Ưu điểm khi chọn mua vải dán tường sợi thủy tinh

Thứ Tư, 04/04/2018, 09:44 GMT+7

Cùng tìm hiểu những điểm ưu việt của vải dán tường nói chung và dòng vải dán tường sợi thủy tinh nói riêng nhé!

>> Vải dán tường sợi thủy tinh là gì?

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, thị trường trang trí nội thất Việt Nam chào đón thêm một vật liệu trang trí nội thất vô cùng ưu việt, đó chính là vải dán tường với dòng sản phẩm cao cấp là vải dán tường sợi thủy tinh.

Nếu so sánh về độ phổ biến và nhận biết rộng rãi của người dùng, thì vải dán tường vẫn còn là "tân binh" so với những "cựu binh lâu năm" như giấy dán tường, decal dán tường,...

Tìm kiếm thông tin về từ khóa "vải dán tường sợi thủy tinh"

Từ khóa vải dán tường sợi thủy tinh trả về hơn 240.000 kết quả tìm kiếm

Từ khóa vải dán tường sợi thủy tinh trả về hơn 240.000 kết quả tìm kiếm - cho thấy vải dán tường này vẫn còn khá mới lạ với thị trường Việt

Vậy, vải dán tường có ưu điểm gì vượt trội so với giấy dán tường hiện nay?

  • Nguồn gốc xuất xứ chất lượng

Nếu giấy dán tường có đa dạng nguồn gốc xuất xứ, từ giá rẻ với giấy dán tường Trung Quốc cho đến các loại giấy dán tường cao cấp hơn đến từ Hàn Quốc, Thái Lan,... mà bạn rất khó lòng phân biệt được.

Thì vải dán tường nói chung và vải dán tường sợi thủy tinh nói riêng có nguồn gốc xuất xứ chất lượng, từ nguyên vật liệu sản xuất từ Hà Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,... và đặc biệt là chúng được sản xuất tại Việt Nam.

Hiểu rõ được điều kiện thời tiết, nhu cầu sử dụng, thị hiếu hoa văn màu sắc của người Việt không đâu qua được chính người Việt - sản phẩm vải dán tường sợi thủy tinh "made in Vietnam" giải pháp cho mọi nổi lo mà giấy dán tường hiện nay đang làm bạn phân vân.

  • Chất vải dệt 100% tự nhiên

Thật hiếm có sản phẩm nào mà chúng được làm từ vải dệt 100% tự nhiên và cả quá trình được thực hiện trên máy dệt hiện đại, thành phẩm vải dán tường sợi thủy tinh có độ mềm mại, không bị nhăn, gấp, gãy như giấy dán tường.

Vải dán tường sợi thủy tinh có độ dày cần thiết, mềm mại nhờ công nghệ dệt tiên tiến

Vải dán tường sợi thủy tinh có độ dày cần thiết, mềm mại nhờ công nghệ dệt tiên tiến

  • 10 năm yên tâm sử dụng vải dán tường sợi thủy tinh

Dù là giấy dán tường cao cấp, thì việc sử dụng trong thời gian 10 năm là điều mà giấy dán tường khó lòng đạt được. Nhưng với vải dán tường bạn hoàn toàn có thể yên tâm, 1 lần chi phí, hơn 10 năm sử dụng yên tâm.

Có chăng, màu của vải dán tường sẽ nhạt đi đôi chút so với những năm dầu sử dụng, còn về độ bền, độ bám dính, chống ẩm, chống cháy của vải dán tường đều giữ chất lượng tốt.

  • An toàn sức khỏe người dùng - thân thiện với môi trường

Vải dán tường sợi thủy tinh với chất vải dệt 100% tự nhiên rất an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình, thân thiện với môi trường.

  • Sự góp mặt của vải dán tường sợi thủy tinh tại các công trình cao cấp

Tại các khách sạn cao cấp, nhà hàng sang trọng, các khu nghỉ dưỡng, villa, biệt thự - rất dễ dàng để bạn bắt gặp vải dán tường sợi thủy tinh được sử dụng để trang trí bức tường.

Kết hợp với ánh đèn nền màu sắc tôn phong cách của căn phòng, sự bố trí phù hợp của các dàn đèn này cùng vải dán tường sợi thủy tinh; giúp điểm tô thêm sự sang trọng, quyến rũ, chỉ một lần trải nghiệm bạn sẽ không quên được căn phòng mà mình từng ở.

Giá vải dán tường sợi thủy tinh có đắt không?

Nếu so sánh ngang giá giữa một m2 vải dán tường sợi thủy tinh và một m2 giấy dán tường, chắc chắn rằng giá của vải dán tường sợi thủy tinh sẽ cao hơn (đắt hơn).

Tuy nhiên, nếu đặt lên bàn cân về chất lượng, độ bền, trải nghiệm sử dụng thì vải dán tường sợi thủy tinh "rẻ" hơn rất nhiều so với giấy dán tường.

Có một sự thật là chi phí cho trang trí nhà cửa luôn cao từ năm này sang năm khác, nếu ngay từ ban đầu bạn đầu tư một cách thông minh cho không gian nhà ở với vải dán tường sợi thủy tinh, bạn sẽ không tốn quá nhiều công sức cho việc sơn lại tường nhà sau vài năm sử dụng, chống thấm cho tường căn nhà mỗi mùa nồm hay mưa gió.

Không quá vất vả khi cần thay mới hoặc đơn giản là dán vải dán tường sợi thủy tinh sang chỗ bức tường khác (liệu giấy dán tường có được tính năng tái sử dụng này của vải dán tường hay không?)

Nguồn: http://giavaidantuong.com/vai-dan-tuong/uu-diem-vai-dan-tuong-5.html

Tags: ưu điểm vải dán tường, vải dán tường, vải dán tường sợi thủy tinh
acrs2010.com.vn / Mua bán nhanh
Tags: ưu điểm vải dán tường, vải dán tường, vải dán tường sợi thủy tinh
acrs2010.com.vn / Mua bán nhanh