Pa lăng xích kéo tay gồm những loại nào, ưu nhược điểm của từng loại

Thứ Bảy, 31/03/2018, 10:50 GMT+7

Pa lăng kéo tay là thiết bị người dùng kéo tay cầm của pa lăng để nâng tải thường hay được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất thi công, bốc dỡ hàng, nâng hạ hàng... bên cận đó còn hỗ trợ để sửa chữa máy móc thiết bị. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn Pa lăng xích kéo tay gồm những loại nào, ưu nhược điểm của từng loại.

"Pa lăng xích kéo tay là thiết bị nâng hạ tiện lợi và dễ dàng sử dụng, thường được áp dụng để nâng-hạ vật thể có trọng lượng tương đối nhỏ và phạm vi hoạt động tương đối hẹp." - Chia sẻ từ Thoại.

"Sử dụng Pa lăng xích kéo tay rất tiện lợi có thể sử dụng bất cứ nơi đâu, sản phẩm sử dụng sức người để kéo sử dụng trong các công việc dân dụng, giúp tiết kiệm sức người, độ  bền cơ học rất tốt và độ an toàn sử dụng cao." - Hải chia sẻ.

Pa lăng xích kéo tay gồm những loại nào, ưu nhược điểm của từng loại

1. Pa lăng xích kéo tay Vital và Kawasaki.

Đây là 2 loại pa lăng xuất xứ từ Trung Quốc nhưng là thương hiệu của Nhật Bản, đặt nhà máy tại Trung Quốc, sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản.

Có thể nói đây là 2 loại pa lăng xích có chất lượng ổn định nhất hiện nay nhưng giá cũng chưa được cạnh tranh cho lắm. Nếu như bạn là người sử dụng tư nhân hoặc đưa vào các công trình, nhà xưởng không có nhiều yêu cầu về mặt thương hiệu hoặc các yêu cầu đặc biệt khác thì có thể tham khảo loại pa lăng xích Trung Quốc giá rẻ chúng tôi sẽ nói ở phần tiếp theo của bài viết.

Đặc điểm của 2 loại pa lăng này nếu là hàng chính hãng thì đều có chữ thương hiệu dập nổi trên bề mặt pa lăng. Nhưng trên thị trường hiện nay, 2 sản phẩm này cũng rất dễ bị làm giả, làm nhái mẫu mã nên khi quyết định mua 2 dòng sản phẩm này quý khách hãy tìm hiểu thông tin cho kỹ.

Pa lăng xích kéo tay gồm những loại nào, ưu nhược điểm của từng loại(1)

2. Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc giá rẻ.

Đây là dòng pa lăng xích kéo tay thương hiệu SHUANGYE ( HSZ ) xuất xứ Hà Bắc – Trung Quốc. SHUANGYE có model các sản phẩm pa lăng xích kéo tay là HSZ là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất các dòng pa lăng, thiết bị nâng hạ cỡ nhỏ nổi tiếng hàng đầu tại Trung Quốc và trong khu vực.

Các sản phẩm của họ có chất lượng tương đối, tuy chất lượng thấp hơn các dòng pa lăng xích Vital, Kawasaki một chút ( Nếu tính điểm chất lượng cho Vital và Kawasaki là 9/10 thì các sản phẩm của HSZ cũng sẽ được 8/10 ) nhưng giá thành lại thấp hơn khá nhiều nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Cổ nhân có câu "của bền tại người" nên nếu bạn là người sử dụng sản phẩm cẩn thận, chú ý đến các vấn đề bảo dưỡng, bảo quản và sử dụng đúng cách cộng với giá tiền rẻ hơn rất nhiều thì sử dụng các dòng pa lăng xích Trung Quốc HSZ chính là sự lựa chọn tốt nhất.

>> Mua Bán, Xem Giá Pa Lăng Xích Kéo Tay Tại Tphcm

3. Pa lăng xích kéo tay Hàn Quốc Daesan chất lượng số 1.

Các sản phẩm pa lăng xích kéo tay Daesan có chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Đây là thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Các dòng pa lăng của họ được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại bởi những kỹ sư có chuyên môn tay nghề cao mang đến cho người sử dụng một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Độ chính xác cao trong từ chi tiết , tiếng ồn phát ra khi hoạt động cực thấp, chất lượng sơn tĩnh điện giúp chống ăn mòn hiệu quả cao chính là 3 yếu tố then chốt tạo nên chất lượng tuyệt vời cho các dòng pa lăng xích kéo tay Daesan.

Chất lượng tốt thì giá cũng không hề rẻ. Và thường những công trình , nhà máy có yêu cầu lớn về thương hiệu và chất lượng của thiết bị mới cần phải sử dụng sản phẩm này. Tất nhiên, nếu khách hàng tư nhân nào "chịu chơi" thì đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho dòng sản phẩm chất lượng.

Có thể bạn quan tâm: Pa lăng Xích Kéo Tay TPHCM

4. Vậy tại sao không có Pa lăng xích kéo tay NITTO?

Chắc chắn nhiều bạn đọc đã thường xuyên xử dụng pa lăng xích hoặc ít nhiều nghe về thương hiệu này sẽ có chung câu hỏi tại sao không có pa lăng xích Nitto thuộc 1 trong 3 dòng pa lăng xích đáng sử dụng nhất ?

Trên thực tế không có thương hiệu pa lăng xích NITTO từ Nhật Bản mà đây là một thương hiệu làm giả mẫu mã với thương hiệu KITO của Nhật Bản mà thôi. Tuy nhiên dòng pa lăng xích KITO không được bán tại Việt Nam.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin hữu ích, có cái nhìn tổng quát và có sự lựa chọn đúng đắn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Tìm mua Pa lăng xích kéo tay chất lượng tốt, giá rẻ tại: Pa lăng xích kéo tay

 
Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/pa-lang-xich-keo-tay-gom-nhung-loai-nao-uu-nhuoc-diem-cua-tung-loai/80012

Tags: pa lăng xích, Pa lăng xích kéo tay, Pa lăng xích kéo tay giá rẻ
acrs2010.com.vn / Mua bán nhanh
Tags: pa lăng xích, Pa lăng xích kéo tay, Pa lăng xích kéo tay giá rẻ
acrs2010.com.vn / Mua bán nhanh