Mua bán nhà đất Tân Phú Phường Phú Trung

Thứ Hai, 01/02/2016, 11:18 GMT+7

Phú Trung là một phường thuộc quận Tân Phú, có diện tích 89,65 ha và dân số tính đến năm 2004 là 41.204 người. Phú Trung với phía Đông giáp quận Tân Bình, phía Tây và Bắc giáp phường Hòa Thạnh, phía Nam giáp quận 11. Với địa lý thuận lợi như vậy, Phú Trung được xem là phường có sức hút kinh tế so với các phường lân cận. Vì thế thị trường bất động sản nơoi đây cũng khá náo nhiệt

Những vị trí ngôi nhà Quận Tân Phú Phường Phú Trung bạn nên xem xét kỹ khi mua

Nhà bị che chắn bởi tòa nhà cao tầng

Theo phong thủy, nhà ở nếu gần tòa nhà cao tầng rất dễ bị áp chế, bởi vì nó sẽ che chắn dương khí, âm dễ xuất hiện. Bên cạnh đó, khi nhà ở nằm ở vị trí mà kiến trúc xung quanh đều rất cao sẽ tạo cảm giác bị đè, chèn ép, gò bó khó chịu cho người ở trong nhà.

Nhà ngõ cụt

Kỵ nhất là đường đi quá hẹp, ngõ cua gấp khúc. . . lại ở ngõ cụt gây cảm giác bức bối, bất tiện cho sinh hoạt. Ở lâu sinh ra tính ích kỷ, cô độc, trầm cảm.

Nhà gần đền, chùa, miếu

Phong thủy nhà ở tránh gần đền, chùa, miếu mạo, nơi đặt bình đựng di cốt, nghĩa trang, lăng mộ, bệnh viện, nhà giam, vì  những nơi này âm khí quá vượng. Vì thế, nếu bạn sống gần những địa điểm trên, nó có thể gây ra sự bất lợi, rủi ro trong cuộc sống cũng như khiến bạn phải chịu đựng nhiều vấn đề sức khỏe rất nghiêm trọng.

Nhà gần đường cao tốc và tháp điện cao thế

Bạn nên tìm một ngôi nhà có vị trí xa đường cao tốc và tháp điện cao thế, vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và sự giáo dục của những người sống trong nhà. Nếu cửa chính của ngôi nhà đối diện với đường cao tốc, nó có thể ngăn chặn nguồn ánh sáng mặt trời và về lâu về dài, nó có thể khiến bạn có cảm giác bất an.

Nếu ngôi nhà của bạn bị bao quanh bởi những tháp điện cao thế, bạn cùng các thành viên trong gia đình có thể gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe do ảnh hưởng xấu của lượng bức xạ quá lớn.

Nhà có minh đường nhỏ hẹp

Minh đường nhỏ hẹp, như một đường kẻ vạch. Theo phong thủy hình thế “đường kẻ” này tạo ra luồng khí sát, không thể tụ khí vì vậy ngăn giàu có vào trong nhà, nếu nhà có minh đường bằng phẳng, hình vuông vức, rộng lớn, gia đình phúc lộc đầy đủ.

Những yếu tố bạn nên cân nhắc khi mua nhà Quận Tân Phú Phường Phú Trung

Tính toán ngân sách

Chi phí cho việc mua nhà của bạn thường lớn hơn so với giá trị của căn hộ (sau khi tính lãi, chi phí mua nhà, và các loại thuế được bổ sung). Hãy thu thập thật nhiều thông tin về gói vay và các chi phí khác.

Xem nhà mẫu

Bạn có thể tìm hiểu những căn hộ đang được rao bán trên trang web của chúng tôi. Hãy thu thập tin tức về thị trường địa phương của bạn và làm việc với 1 chuyên gia môi giới bất động sản có kinh nghiệm để giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn khi mua nhà.

Nghiên cứu kỹ các điều khoản

Một hợp đồng mua nhà đất bao gồm cả giá tiền và các điều khoản. Trong 1 số trường hợp, các điều khoản đó có thể đại diện cho 1 số tiền lớn và có thể sau này sẽ phát sinh thêm chi phí bổ sung cho người mua. Vì thế bạn cần hiểu rõ các điều khoản trong hợp đồng mua nhà.

Mua bảo hiểm bất động sản

Đối với 1 số tiền lớn bạn muốn đầu tư, luôn luôn cần có 1 sự đảm bảo an toàn. Bảo hiểm bất động sản sẽ bảo vệ chủ sở hữu trong trường hợp có biến cố xảy ra. Trong trường hợp có biến cố, bạn có thể hoàn toàn an tâm về khoản tiền của bạn.

>> Bán nhà quận Tân Phú dưới 2 tỷ

>> Bán nhà quận Tân Phú

Một số ý kiến khi mua nhà đất Quận Tân Phú

"Tôi tiết kiệm được 400 triệu đồng, đang phân vân khi mua nhà Sài Gòn

Mình không muốn vay vốn ngân hàng quá nhiều nên dự định mua nhà chung cư hay nhà hẻm. Mong các bạn cho ý kiến"

Trả lời:

Công Minh

"Mình ở Sài Gòn, mình khuyên bạn có 400 triệu thì bạn nên đem gửi ngân hàng lấy tiền lãi hàng tháng thuê nhà sao cho gần chỗ làm. Tích góp 1-2 năm mua nhà chung cư Tân Phú 46-54m vào ở ngay giá cũng chỉ khoảng 600t thôi. Quan trọng nhất là mua chung cư giấy tờ đầy đủ thì bạn có thể cầm cố, sau khi có tiền thì bán đổi nhà mới dễ hơn nhiều"

Hoài Thương

"Mình ở Sài Gòn, mình khuyên bạn. Nếu ít tiền thì:

- Nên mua nhà nhỏ Tân Phú, phải có sổ hồng mới an toàn và dễ bán lại.

- Chung cư không nên mua, vì càng ngày nó càng xuống giá.

- Nếu muốn ở chung cư cho văn minh, an ninh. Thì cũng nên có cái nhà nhỏ, cho người khác thuê. Lấy tiền này đi thuê chung cư.

- Mua nhà cũng giống như kinh doanh. Liều mới có nhà. Cuộc sống là nợ, nên đừng bao giờ sợ nợ.

- An cư mới lạc nghiệp.

- Nỗ lực làm việc và kiếm tiền. Làm nhiều nghề để tăng thu nhập, đừng dựa vào lương.

Chúc các bạn trẻ với đồng lương chính 6-7 triệu /tháng, đều mua được nhà."

Minh Huy

"Số tiền đó để làm ăn việc khác 10 năm nữa mua nhà to hơn. Ở ngay Gò Dầu quận Tân Phú cũng có chung cư cho gia đình thuê từ 3 triệu đến 4 triệu /tháng đó chứ đâu cần đi xa. "

Thúy Vi

"Ở chung cư tốn thêm phí quản lí và gữi xe, cũng không thoải mái bằng nhà riêng. Mình thấy khúc Quận Tân Phú thuộc Phường Phú Trung có nhiều nhà nguyên căn đăng bán giá khá mềm. Bạn có thể tham khảo trước khi mua"

Phan Đăng

"400 triệu sao mua được nhà nội thành TP.HCM. Bạn nên để dành thêm vài năm nữa nếu không muốn vay thêm ngân hàng. Nếu như chọn nhà Tân Phú mình thấy các khúc đường Khuôn Việt giá nhà cũng khá rẻ, bạn xem thông tin và tham khảo thêm trước khi quyết định nhé. Chúc bạn thành công"

Mua bán nhà đất Quận Tân Phú ở đâu?

Tham khảo hàng trăm căn nhà Quận Tân Phú địa lý thuận lợi đang được rao bán từ cộng đồng mua bán nhà đất chuyên nghiệp trên MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Mua bán nhà đất Quận Tân Phú

Vào chuyên mục nhà đất để tìm mua những căn nhà giá tốt nhất: Xem ngay: Bất động sản

Nguồn: http://muabannhanhnhadat.com/mua-ban-nha-dat-tan-phu-phuong-phu-trung/44285

Tags: Mua bán nhà đất, nhà đất tphcm, nhà đất quận tan phu, mua nha quận tan phu, ban nha quan tan phu, nha ban quan tan phu, nhà đất Quận Tân Phú Phường Phú Trung, nhà đất Phường Phú Trung Quận Tân Phú
acrs2010.com.vn / Mua bán nhanh
Tags: Mua bán nhà đất, nhà đất tphcm, nhà đất quận tan phu, mua nha quận tan phu, ban nha quan tan phu, nha ban quan tan phu, nhà đất Quận Tân Phú Phường Phú Trung, nhà đất Phường Phú Trung Quận Tân Phú
acrs2010.com.vn / Mua bán nhanh