Máy in ảnh mini Canon Selphy CP1300 và ​Fujifilm Instax Shase SP-3 loại nào tốt?

Thứ Bảy, 02/06/2018, 11:47 GMT+7

Máy in ảnh mini là sản phẩm tiện dụng giúp chúng ta tạo nên được những bức ảnh đẹp, chất lượng, đặc biệt với tính năng nhỏ gọn tạo sự tiện lợi cho người sử dụng khi muốn mang theo bên mình. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều loại máy in ảnh mini khác nhau nên chúng ta không biết nên chọn loại nào đảm bảo chất lượng lại vừa có giá thành tốt. Canon Selphy CP1300 và ​Fujifilm Instax SHARE SP-3 là hai dòng sản phẩm hiện nay đang nhận được nhiều đánh giá cao từ người dùng.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin để bạn có thể so sánh máy in ảnh mini Canon Selphy CP1300 và ​Fujifilm Instax Share SP-3 để giúp bạn có quyết định chính xác khi mua máy in ảnh mini nhé!

Máy in ảnh di động Canon Selphy CP1300 

Máy in ảnh di động Canon Selphy CP1300 

Máy in ảnh mini giá rẻ như SELPHY CP1300 còn cho phép người dùng in các hình ảnh đẹp, chất lượng, nhanh chóng và dễ dàng thông qua chiếc điện thoại thông minh hoặc máy ảnh có tích hợp Wi-Fi

Máy in SELPHY CP1300 là sản phẩm mới nhất của dòng máy in ảnh không dây SELPHY của hãng, được thiết kế nhằm mang đến sự tiện lợi và khả năng in ảnh chất lượng cao trực tiếp cho những buổi tiệc trang trọng và thân mật hoặc ngay cả khi đang di chuyển.

Với chế độ Wi-Fi Shuffle Print mới, tính năng này cho phép máy in kết nối tối đa với 8 thiết bị thông minh qua Wi-Fi rồi nhận ảnh từ đó. Tất cả hình ảnh của những máy này sẽ được kết hợp độc đáo lại thành một bức ảnh duy nhất. Đa dạng kích thước, từ to như tấm bưu thiếp cho đến nhỏ như chiếc thẻ tín dụng hoặc ảnh thẻ cho phép người dùng sáng tạo nên bức ảnh ấn tượng hơn.

Được trang bị nút bấm dành riêng cho Wi-Fi, sản phẩm có thể nhanh chóng kết nối với các thiết bị thông minh mà không cần phải đi quá sâu vào bảng tùy chọn để thiết lập kết nối và người dùng có thể dễ dàng in ấn từ các thiết bị thông minh khi sử dụng Canon SELPHY CP1300 thông qua ứng dụng Canon PRINT/Inkjet SELPHY.

So sánh máy in ảnh mini Canon Selphy CP1300 và ​Fujifilm Instax Shase SP-3

Trong thời đại công nghệ, khi những bức ảnh được lưu trữ dưới ở dạng kỹ thuật số, thì giá trị của việc in ấn chính là lưu trữ ký ức thông qua những hình ảnh được in ra.

Với nhiều tính năng cải tiến trên SELPHY CP1300, chúng tôi hi vọng sẽ khuyến khích sự tương tác giữa những người dùng nhiều hơn nhằm tạo ra những ký ức đẹp và lưu trữ những niềm vui ấy thông qua các bức ảnh được in một cách thuận tiện nhất ở mọi lúc mọi nơi.

Máy in ảnh di động Canon Selphy CP1300 

Các phụ kiện và vật liệu cho Selphy CP1300 phải mua kèm gồm

 • Pin sạc NB-CP2LH có thể in đến 54 bản cho mỗi lần sạc; (nếu có)
 • Khay giấy PCC-CP400 card sized paper cassette khổ ảnh danh thiếp 6 x 9 cm ; (nếu có)
 • Khay giấy PCP-CP400 postcard sized paper cassette khổ bưu thiếp 10 x 15 cm ; (nếu có)
 • Bộ giấy ảnh+mực RP-54 gồm mực và 54 tờ giấy ảnh khổ bưu thiếp ; (nếu có)
 • Bộ giấy ảnh+mực in RP-108 gồm 2 bình mực và 108 tờ giấy ảnh khổ bưu thiếp ; (nếu có)
 • Bộ giấy ảnh+mực in KP-108IN gồm 3 bình mực và 108 tờ giấy ảnh khổ bưu thiếp (nếu có)

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước: Khoảng 180,6 x 135,9 x 63,3 mm
 • Trọng lượng: Khoảng 860g
 • LCD: Màn hình lật 3.2” (khoảng 230.000 điểm)
 • Tốc độ in: Khoảng 47 giây (ảnh kích thước bưu thiếp, 4 x 6 inch hay khổ 10 x 15 cm) 39 giây ( anh cỡ L, 3.5 x 4.7 inch), 27 giây (ảnh thẻ)
 • Kích thước L: Khoảng 39 giây
 • Kích thước thẻ: Khoảng 27 giây
 • Kết nối: Wi-Fi / AirPrint / Mopria Print
 • Loại pin tương thích: NB-CP2LH

>> Thông tin hữu ích: Tư Vấn Chọn Mua Máy In Ảnh Mini Cho Điện Thoại

Máy in ảnh mini Fujifilm Instax Share SP-3

Máy in ảnh mini Fujifilm Instax Share SP-3

Máy In Ảnh Cầm Tay Fujifilm Instax Share Sp 3 là phiên bản nâng cấp của máy in ảnh SP 2, in ảnh hình vuông thay vì chữ nhật như bình thường. Ảnh được in ra với độ phân giải 800 x 800, kích thước 6.2 x 6.2 cm. Chất lượng bản in 318 dpi, tốc độ in nhanh hơn đời trước (13 giây/ tấm). Dung lượng pin của SP 3 cũng được nâng cấp để có thể in 160 tấm với 1 lần sạc.

Về phần mềm, ứng dụng điều khiển Instax Share được nâng cấp thông minh hơn và hỗ trợ chia sẻ ở nhiều dạng ảnh khác nhau như ảnh đơn, 1 series 6 ảnh, hoặc 9 ảnh. Ngoài việc hỗ trợ Instagram và Facebook, ứng dụng Instax Share giờ đây có thể kết nối với Dropbox, Google Photos hay Flickr để lấy ảnh trực tiếp về in thông qua cơ chế Hastag. Ví dụ bạn muốn in những ảnh được gán Hastag #Food hay #People hay #Classmate thì ứng dụng sẽ tìm và in cho bạn.

Theo Fujifilm, Instax Share SP-3 - phiên bản thứ 3 của dòng máy in ảnh không dây sẽ có giá bán ra vào khoảng 199 USD (tương đương 4,5 triệu đồng).

SP-3 cũng chính là sản phẩm máy in không dây đầu tiên hỗ trợ chuẩn Instax Square mới nhất của Fujifilm, mặt khác, nó hoạt động gần y hệt như người tiền nhiệm của mình là mẫu SP-2 (hỗ trợ Instax Mini film).

Mặt tích cực của việc này là SP-3 sẽ hoạt động nhanh hệt như SP-2, tức là nó sẽ có tốc độ in ảnh khoảng 10 giây, dễ sử dụng, khả năng tương thích cao với nhiều mẫu điện thoại và dịch vụ như Facebook hoặc Instagram, cũng như chất lượng ảnh in ra thuộc vào loại khá-tốt so với nhiều mẫu máy in ảnh khác trên thị trường.

Máy in ảnh mini Fujifilm Instax Share SP-3

Mặt khác, điểm trừ của việc này chính là các trải nghiệm của người dùng trên SP-3 gần như không có đột phá gì mới. Ngoài việc bổ sung tính năng thêm chữ viết lên ảnh vào các chức năng có sẵn, người dùng vẫn không thể tuỳ chỉnh quá nhiều màu sắc trên hình được.

Nhìn chung, sẽ có khá nhiều tính năng trên SP-3 được cung cấp cho người dùng, nhưng đa phần chúng có vẻ như là những ý tưởng chưa được làm "đến nơi đến chốn".

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn mua máy in ảnh mini chất lượng và phù hợp nhất cho mình.

Tham khảo Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán máy móc thiết bị

Công ty Kỹ Thuật Hưng Thịnh tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Máy In Ảnh Mini
Từ khóa tìm kiếm máy in ảnh mini, máy in ảnh mini Canon Selphy CP1300, máy in ảnh mini Fujifilm Instax SHARE SP-3

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/so-sanh-may-in-anh-mini-canon-selphy-cp1300-va-fujifilm-instax-shase-sp-3/81811

Tags: máy in ảnh mini, máy in ảnh mini Canon Selphy CP1300, máy in ảnh mini Fujifilm Instax SHARE SP-3
acrs2010.com.vn / Mua bán nhanh
Tags: máy in ảnh mini, máy in ảnh mini Canon Selphy CP1300, máy in ảnh mini Fujifilm Instax SHARE SP-3
acrs2010.com.vn / Mua bán nhanh