Lưu ý khi mua xe tải nhỏ trả góp chính hãng, lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn

Thứ Ba, 17/07/2018, 09:05 GMT+7

Thay vì mua thẳng hiện nay cũng có khá nhiều người lựa chọn mua xe tải nhỏ trả góp để thuận tiện hơn trong việc chuẩn bị tài chính. Hiện nay trên thị trường khá đa dạng các dòng xe tải nhỏ điều này có thể gây khó khăn với những khách hàng lần đầu mua xe tải, không biết nên chọn mua xe tải trả góp loại nào, mua ở đâu và cần lưu ý gì. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm mua xe tải nhỏ trả góp chính hãng phù hợp nhất với nhu cầu.

mua xe tải H150 1.5 tấn trả góp lãi suất thấp

Mua xe tải H150 1.5 tấn trả góp lãi suất thấp

Những lưu ý tuyệt đối phải nắm mua xe tải nhỏ trả góp

  1. Cần phải nắm rõ được ưu nhược điểm của hình thức mua xe tải nhỏ trả góp

Ưu điểm: Có thể dễ dàng nhận thấy được ở hình thức mua xe tải trả góp chính là sẽ giúp cho những người mua có thể chỉ phải trả một số tiền chỉ bằng 1/3 giá trị của chiếc xe mới. Và số tiền con lại có thể dùng để xoay vòng vốn kinh doanh. Số tiền còn lại sẽ trải dần theo từng tháng nên dễ dàng xoay sở hơn.

Việc mua xe tải nhỏ trả góp sẽ khiến cho bạn không mất quá nhiều thời gian, chỉ cần một vài thủ tục đơn giản là bạn đã có thể sở hữu chiếc xe một cách nhanh chóng với sự hỗ trợ của những ngân hàng cho vay trả góp.

Nhược điểm: Nhược điểm của hình thức mua xe tải nhỏ trả góp chính là việc bạn sẽ phải trả một số tiền cuối cùng cao hơn giá trị một chiếc xe rất nhiều cho nên bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng hình thức này trước khi quyết định

Ngoài ra nếu như xác định được hình thức mua xe tải nhỏ trả góp thì bạn cần phải cân nhắc về số tiền phải trả hàng tháng để có các kế hoạch chi tiêu hợp lý nếu như không muốn bị phạt.

>> Đa dạng các dòng xe tải nhỏ trả góp chính hãng nhiều ưu đãi xem ngay: Bán Xe Tải Trả Góp Tây Nguyên

Tư vấn mua xe tải Isuzu 1.4 tấn trả góp

Tư vấn mua xe tải Isuzu 1.4 tấn trả góp

  1. Cần phải xác định rõ nhu cầu nên mua xe tải nhỏ loại nào

Khi quyết định mua xe tải nhỏ trả góp bạn nên tự trang bị cho mình những kinh nghiệm để xem mình nên mua dòng xe nào thích hợp nhất. So sánh giá cả xe giữa các loại xe, so sánh chất lượng để đưa ra được những lựa chọn phù hợp. Bạn có thể tham khảo giá bằng rất nhiều cách trong đó internet là một cách thường xuyên được sử dụng nhất.

  1. Thủ tục giấy tờ và chọn ngân hàng

Khi mua xe tải nhỏ trả góp bạn cũng cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ quan trọng để làm thủ tục trả góp thông thường bạn sẽ phải cần đến CMND, sổ hộ khẩu, các giấy tờ chứng minh còn độc thân hay đã kết hôn...Tiếp sau khi đã xét duyệt thành công bạn nên lựa chọn một ngân hàng để hỗ trợ việc vay vốn của bạn. Hãy lựa chọn ngân hàng nào có mức lãi suất hấp dẫn nhất để giảm thiểu số tiền phải trả hàng tháng.

Cách tính lãi suất khi mua xe tải nhỏ trả góp cần nắm

Tính lãi suất là bài toán không thể bỏ qua khi vay ngân hàng mua xe tải nhỏ trả góp. Cách tính lãi suất mua xe trả góp dưới đây là theo phương thức dư nợ giảm dần.

>> Xem ngay: Mua Xe Tải Trả Góp - Hướng Dẫn Chi Tiết Thủ Tục Mua Xe Tải Trả Góp, Chọn Mua Xe Tải Trả Góp, Tìm Mua Xe Tải Trả Góp Tại Các Tỉnh Thành

Bán xe tải Hyundai N250 trả góp nhanh

Bán xe tải Hyundai N250 trả góp nhanh

  • Bước 1: Xác định khoản tiền cần vay mua xe trả góp

Nếu bạn đang có dự định vay mua xe trả góp, thông thường, bạn có thể được vay từ 70% đến 100% giá trị xe, tùy vào sản phẩm cho vay của từng ngân hàng.

Bạn có thể cân đối khả năng tài chính của mình, tìm hiểu kỹ quy định về hạn mức vay của ngân hàng, từ đó xác định khoản tiền cần vay để mua chiếc xe mà mình chọn.

  • Bước 2: Xác định thời gian vay tiền mua xe trả góp

Để tính lãi xuất mua xe trả góp bạn cần xác định được thời hạn vay. Hiện nay, nhiều ngân hàng cho vay mua xe với thời hạn dài lên tới 20, 25 năm. Nếu bạn để thời gian vay càng dài thì số tiền gốc và số tiền hàng tháng sẽ hàng thấp. Bởi vậy, đa số khách hàng thường vay trong thời gian dài để số tiền phải trả hàng tháng là thấp nhất.

  • Bước 3: Xác định mức lãi suất cho vay ngân hàng mua xe trả góp

Bước tiếp theo để tính lãi suất vay tiền mua xe trả góp là xác định mức lãi suất cho vay. Hiện tại, lãi suất cho vay ưu đãi của các ngân hàng thường dao động từ 7%/năm cho đến 9%/năm, tùy vào loại hồ sơ vay, loại xe vay trả góp, giá trị xe thế chấp, thời hạn vay, hồ sơ chứng minh thu nhập, vùng miền,… Sau thời gian ưu đãi này, lãi suất thả nổi của các ngân hàng thường dao động trong khoảng 11 - 13%/năm .

  • Bước 4: Tính tiền gốc phải trả hàng tháng khi vay mua xe

Tiền gốc hàng tháng = Tổng số tiền vay / Tổng thời gian vay (tháng)

  • Bước 5: Tính lãi suất cần trả cao nhất hàng tháng

Tiền lãi tháng = Tiền gốc còn lại /12 tháng x lãi suất

Chỉ cần thực hiện 5 bước trên bạn có thể tính lãi suất mua xe trả góp hàng tháng phải trả.

Bán xe tải Isuzu 1.9 tấn trả góp nhanh

Bán xe tải Isuzu 1.9 tấn trả góp nhanh

Trên đây là những lưu ý quan trọng nhất cần nắm khi mua xe tải nhỏ trả góp. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua xe tải nhỏ loại nào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như thủ tục mua xe tải trả góp tốt nhất, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn!

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe trả góp

Ô Tô Miền Nam Tây Nguyên tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xe Tải Trả Góp

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mua-xe-tai-nho-tra-gop-chinh-hang-lai-suat-thap-thu-tuc-nhanh-gon/83243

Tags: bán xe tải trả góp, Mua xe tải nhỏ trả góp, Mua xe tải trả góp
acrs2010.com.vn / Mẹo vặt cuộc sống
Tags: bán xe tải trả góp, Mua xe tải nhỏ trả góp, Mua xe tải trả góp
acrs2010.com.vn / Mẹo vặt cuộc sống