Làm giàu từ kinh doanh phụ kiện đồ chơi âm thanh Hi-end

Thứ Tư, 07/06/2017, 15:01 GMT+7

Âm thanh hi - end là làm mất đi sự can thiệp của các thiết bị đối với âm nhạc và người nghe hưởng thụ được ngay âm nhạc khi vừa phát ra. Việc làm giàu từ kinh doanh phụ kiện đồ chơi âm thanh Hi-end là một lựa chọn thông minh bởi đối với người chơi âm thanh này họ luôn đề cao chất lượng hơn là để ý đến giá cả.

Cộng đồng mạng chia sẻ ý kiến của mình về phụ kiện đồ chơi âm thanh Hi-end:

Anh Quyết Cường chia sẻ:"Đặc trưng của âm thanh Hi-End thể hiện rất rõ qua các thiết bị âm thanh Hi-End. Chúng được thiết kế bằng tài nghệ và nhạc cảm của những kỹ sư, những nghệ nhân đam mê âm nhạc. Ở họ có những kỹ năng thuần thục để chế tạo ra các thiết bị âm thanh cùng đôi tai cảm nhận tinh tế những âm thanh do các sản phẩm của mình tạo ra, để từng bước đưa người nghe đến gần hơn với âm thanh thực sự."

Bạn Khánh Hòa chia sẻ: "Bộ dàn Hi-End tuy cũng dùng để thưởng thức âm nhạc trong gia đình nhưng nó hoàn toàn khác với các thiết bị âm thanh thông dụng. Các sản phẩm âm thanh Hi-End phối hợp với nhau và hình thành nên một hệ thống các thiết bị tái tạo âm thanh rất độc đáo. Chúng không giống những hệ thống stereo vẫn được bày bán rộng rãi trong các cửa hàng hay siêu thị điện tử."

Âm thanh HI-END là gì?

Trong suy nghĩ của nhiều người, thiết bị âm thanh Hi-End luôn là những thiết bị phức tạp với nhiều tính năng cao siêu và giá cả trên trời và chúng chỉ hướng đến túi tiền của triệu phú. Thậm chí có người còn cho rằng âm thanh và thiết bị Hi-End rất phức tạp, chỉ dành cho những người trong nghề, hay những thính giả sành điệu, những người giàu có thích khoa trương mà không phải dành cho những người bình dân. Tất cả những điều trên không thuộc về âm thanh Hi-End vì:

Thứ nhất, thuật ngữ “Hi-End” là đề cập đến khả năng trình tấu của một sản phẩm, không liên quan đến giá cả của nó. Nhiều hệ thống thực sự là Hi-End nhưng giá tiền lại thấp hơn giá của các hệ thống “tất cả trong một” bán trong các cửa hàng, có các bộ dàn có giá vừa phải song đã thể hiện chất lượng xuất sắc. Đó là những bộ dàn nằm trong khả năng tài chính của nhiều người tiêu dùng bình dân. Tuy nhiều thiết bị Hi-End không rẻ tiền, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải đi vay tiền để mua trả góp một bộ dàn chất lượng. Thực ra, nhiều bộ dàn được coi là nghe tuyệt đỉnh đôi khi không đắt đỏ như bạn tưởng.

Thứ hai, âm thanh Hi-End thuộc về vấn đề cảm nhận âm nhạc. Trên thực tế, chính các hệ thống Hi-End thực thụ lại dễ sử dụng hơn các hệ thống âm thanh sản xuất hàng loạt đang bày bán trên thị trường với chất lượng âm thanh trung bình. Do đó, các thiết bị Hi-End thường rất giản dị, hoàn toàn không có những tính năng, chi tiết phức tạp, kho vận hành. Âm thanh Hi-End chỉ tập trung vào chất lượng âm nhạc không tập trung vào xử lý các hiệu ứng âm thanh giả tạo. Âm thanh Hi-End là âm thanh dành cho người yêu nhạc, chứ không phải những người mê các tính năng của đồ điện tử.

Thứ ba, bất kỳ ai thích nghe nhạc cũng có thể cảm nhận được ngay cái hay, cái đẹp của một màn trình diễn âm thanh hay. Không cần phải có “một đôi tai vàng” mới phân biệt được âm thanh nào là âm thanh đẹp. Sự khác nhau giữa việc thể hiện âm thanh tốt hay kém rất dễ nhận biết. Những phản ứng - thông thường là ngạc nhiên và thích thú - khi lần đầu tiên nghe một hệ thống âm thanh Hi-End thực thụ, có thể bắt gặp ở tất cả mọi người, nếu bạn yêu thích nhạc.

Có thể bạn quan tâmNhững tính năng hấp dẫn của Smart tivi box

Kinh nghiệm mở cửa hàng làm giàu từ kinh doanh phụ kiện đồ chơi âm thanh Hi-end

 Những lưu ý dưới đây giúp bạn thành công hơn khi bắt tay vào kinh doanh làm giàu

Đây là một việc làm không thể thiếu khi bắt tay vào kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào. Với kinh doanh phụ kiện đồ chơi âm thanh Hi-end., cửa hàng phải dự trù chi phí cố định như thuê mặt bằng, quầy, kệ, vốn nhập hàng. Ngoài ra, chủ shop cũng phải tính toán cả vòng quay của vốn, dự kiến tỷ lệ lợi nhuận để tính nguồn vốn chung cho cửa hàng.

  1. Chọn địa điểm, mặt bằng kinh doanh 

Địa điểm, mặt bằng là lựa chọn quan trọng vì ảnh hưởng tới thành bại cũng như mọi quyết định của cửa hàng. Chủ shop phải xác định rõ các tiêu chí sau khi lựa chọn: thành phần cư dân, thu nhập và mức sống. Điều này giúp shop lựa chọn phân khúc hàng bình dân hoặc cao cấp. Nếu có hướng cụ thể mới tìm nguồn hàng để từ đó tính chi phí đầu tư ban đầu, chi phí cần thiết mỗi tháng và giá bán.

  1. Đa dạng sản phẩm 

Sự đa dạng về chủng loại cũng cần được ưu tiên tại các cửa hàng. Chủng loại sản phẩm khác nhau có thể nhằm phục vụ những sở thích khác nhau. Đặc điểm của khách hàng khi mua là luôn chọn những sản phẩm có tên tuổi, xuất xứ rõ ràng, và gắn bó với một vài thương hiệu mà họ cho là chất lượng tốt. Do đó, để phục vụ được nhiều đối tượng của khách hàng, shop phải làm cho cửa hàng của mình giàu có sản phẩm. 

  1. Thiết kế, bài trí cửa hàng 

Một trong những đặc điểm quan trọng của những người kinh doanh cửa hàng là tạo được màu sắc riêng cho cửa hàng của mình. Chủ shop nên lựa chọn biển hiệu, màu sắc trang trí cho cửa hàng dựa trên những tiêu chí lạ, ấn tượng để không bị lẫn với những thương hiệu khác hoặc cửa hàng xung quanh. 

  1. Lựa chọn và đào tạo nhân viên 

Nhân viên trực tiếp bán hàng cần phải hiểu sở thích và biết lựa chọn hàng hóa phù hợp đối từng đối tượng khách hàng. Ngoài ra, họ phải là người cẩn trọng và tinh thần trách nhiệm tốt. Bên cạnh đó, nhân viên phải có những phẩm chất mà bất kỳ người bán hàng nào cũng cần như giao tiếp tốt, nhẹ nhàng, cởi mở.

Thông tin tư vấn mua bán máy nghe nhạc, máy nghi âm uy tín tại HCM?

Xem ngay thông tin tư vấn mua bán máy nghe nhạc, máy ghi âm MuaBanNhanh.com. Rất nhiều tin đăng mới, luôn cập nhật các mẫu máy nghe nhạc, máy ghi âm mới nhất. Mạng xã hội Mua Bán Nhanh, Đăng tin mua bán miễn phí, hiệu quả tức thì. Xem ngay: Máy nghe nhạc tại TPHCM

Xem thêm:

Làm giàu từ số vốn nhỏ

Kinh nghiệm kinh doanh cho thuê xe ô tô

Bạn lựa chọn kinh doanh trên mạng xã hội hay thiết kế website

Nguồn: http://giaunhanh.com/lam-giau-tu-kinh-doanh-phu-kien-do-choi-am-thanh-hi-end-4302.html

Tags: Làm giàu từ phụ kiện đồ chơi âm thanh Hi-end, kinh doanh phụ kiện đồ chơi âm thanh Hi-end, âm thanh Hi-end, phụ kiện đồ chơi âm thanh Hi-end, làm giàu
acrs2010.com.vn / Mẹo vặt cuộc sống / Mua bán nhanh
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 25/25
Tags: Làm giàu từ phụ kiện đồ chơi âm thanh Hi-end, kinh doanh phụ kiện đồ chơi âm thanh Hi-end, âm thanh Hi-end, phụ kiện đồ chơi âm thanh Hi-end, làm giàu
acrs2010.com.vn / Mẹo vặt cuộc sống / Mua bán nhanh