Dịch vụ in tem giá rẻ, nhận thiết kế tem nhãn giá rẻ tại HCM

Thứ Hai, 22/06/2015, 14:08 GMT+7

Tem nhãn là sản phẩm cần thiết khi bạn sản xuất hay kinh doanh bất cứ mặt hàng nào, đặc biệt là các mặt hàng điện tử, linh kiện, thiết bị. Thiết kế in ấn tem giá rẻ với những con tem lớn hay nhỏ và tùy kiểu dáng bảo vệ sản phẩm của người kinh doanh và quyền lợi người tiêu dùng.

Dịch vụ thiết kế, in ấn tem giá rẻ nhanh chóng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Dịch vụ thiết kế, in ấn tem giá rẻ nhanh chóng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Vai trò của in ấn tem giá rẻ trong kinh doanh, sản xuất

Tem là sản phẩm bạn thường xuyên bắt gặp nhất khi mua hay sở hữu những thiết bị máy móc, linh kiện điện tử, hay những sản phẩm đóng hộp, chai. Những con tem được dán lên sản phẩm sẽ giúp tăng độ tin cậy, là cách để nhà kinh doanh quảng cáo với người tiêu dùng.

Khi bạn kinh doanh một sản phẩm nào đó có đầy đủ tem nhãn sẽ tạo uy tín hơn. Bởi một sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng và có tem bảo hành, tem bảo vệ hay nhãn mác đầy đủ sẽ khác với những sản phẩm trôi nổi.

So với một sản phẩm không có tem hay nhãn mác gì và một sản phẩm có đầy đủ tem nhãn thì tần suất lựa chọn sản phẩm thứ 2 cao hơn rất nhiều.

Dịch vụ in ấn tem giá rẻ nhanh chóng

In ấn tem giá rẻ giúp nâng cao độ tin cậy, thương hiệu sản phẩm hơn. Do đó, nếu bạn đang có ý định kinh doanh một mặt hàng nào như mỹ phẩm chẳng hạn, thì hãy chuẩn bị và in ấn những con tem dán lên sản phẩm.

Các hình dạng in ấn tem giá rẻ tiêu biểu nhất là:

  • Tem hình tròn
  • Tem hình chữ nhật
  • Tem hình elip

Tùy thuộc vào số lượng tem mà tiến hành in nhanh kỹ thuật số hay in offset số lượng lớn.

Thiết kế nhanh tem nhãn tại In Kỹ Thuật Số

Bạn có thể tự thiết kế in ấn tem giá rẻ theo ý muốn của mình hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế nhanh tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

Đội ngũ nhân viên tại In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd được đào tạo bài bản về thiết kế, thành thạo các phần mềm thiết kế chỉnh sửa ảnh. Do đó, sản phẩm tem nhãn của bạn sẽ được thiết kế nhanh chóng trên những phần mềm thiết kế chuyên dụng và hiện đại nhất.

Luôn luôn được kiểm tra trình độ và có khướu thẩm mỹ, nhanh chóng hiểu được yêu cầu của khách hàng qua đó sẽ thiết kế sản phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn có thể truy cập nhanh tại http://inantem.com để tham khảo dịch vụ in ấn tem giá rẻ, nhanh chóng và chất lượng.

Đặt in ấn tem giá rẻ cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing bạn được đảm bảo một dịch vụ tem nhãn với chất lượng hàng đầu tại Tp.HCM nói riêng và trên cả nước nói chung. Bởi chúng tôi có:

  • Hệ thống máy in offset công nghiệp cho các đơn hàng số lượng lớn cùng hệ thống máy in kỹ thuật số cho các đơn hàng số lượng ít
  • Kinh nghiệm trong in ấn nhiều năm: gần 10 năm kinh nghiệm trong thực hiện in ấn kỹ thuật số giúp đội ngũ nhân viên in ấn, thiết kế, gia công, kinh doanh của chúng tôi am hiểu từng loại hình, đặc thù in cho từng nhóm ngành sản phẩm, dịch vụ cụ thể
  • Dịch vụ thiết kế - chỉnh sửa file in ngay khi bạn cần, hỗ trợ bạn tối đa trong phần thiết kế file đặt in
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi, dù bạn trong địa bàn Tp.HCM hay các tỉnh, từ miền Trung cho đến miền Bắc, chúng tôi đều thực hiện in ấn và đưa đề nghị cách thức giao hàng thuận tiện nhất cho bạn

Mọi chi tiết về dịch vụ in ấn tem, bạn có thể liên lạc qua hotline in ấn nhanh 09 09 09 96 69 hoặc (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 hoặc innhanh@inkythuatso.com để được tư vấn, giải đáp và trả lời thư trong thời gian sớm nhất.

Nguồn : http://inantem.com/dich-vu-in-tem-gia-re-thiet-ke-nhanh-tem-nhan-tai-in-ky-thuat-so-35.html

 

 In Kỹ Thuật Số tự hào trở là Partner của MuaBanNhanh.com

Đặt dịch vụ in decal, in tem nhãn, in decal khổ lớn tại https://muabannhanh.com/0822466666

 

 

 

Tags: in tem, in tem giá rẻ, in ấn tem giá rẻ, in tem giá rẻ hcm, in tem nhãn, in tem nhãn giá rẻ, in tem nhãn giá rẻ hcm in tem gia re, in tem nhan gia re, In Kỹ Thuật Số
acrs2010.com.vn / Dịch vụ in ấn
Tags: in tem, in tem giá rẻ, in ấn tem giá rẻ, in tem giá rẻ hcm, in tem nhãn, in tem nhãn giá rẻ, in tem nhãn giá rẻ hcm in tem gia re, in tem nhan gia re, In Kỹ Thuật Số
acrs2010.com.vn / Dịch vụ in ấn