Cách làm bánh Gato dâu tây

Chủ Nhật, 26/04/2015, 15:47 GMT+7

Chuẩn bị nguyên liệu nhé:

– Dâu tây, việt quất

– 30g sô cô la đen

– 60g bơ

– 40g kem tươi

– 4 quả trứng gà

– Đường vàng

– 20g bột ca cao

Meo-vat-cuoc-song

Bước 1:

Cho 1 lòng đỏ trứng gà vào bát, thêm kem tươi, đường vàng và trộn đều.

Sôcôla sau khu đun nóng chảy, chúng mình đổ từ từ vào hỗn hợp trên, thêm bơ đã tan chảy và bột ca cao vào, tất cả đánh lên nhé.

Meo-vat-tien-ich

Bước 2:

Cho thêm kem tươi lần thứ 2 rồi đánh thật nhuyễn nha.

Sau khi hỗn hợp đã mịn, mình sẽ đổ ra 2 bát to nhỏ khác nhau, để lát nữa mình 2 tầng bánh. Tiếp theo là đem bỏ vào lò, nướng ở 175 độ C trong 20 phút nhé.

Meo-vat-cuoc-song

Bước 3:

Khi bánh gato chín cuộn giấy thành phễu rùi phun kem tươi theo hình xoắn ốc xung quanh mặt bánh gato.

Meo-vat-cuoc-song

Bước 4:

Dâu tây rửa sạch, một số quả bỏ cuống đi, rồi nhẹ nhàng đặt lên mặt bánh xen kẽ với mấy quả việt quất nữa.

Tags: Mẹo vặt cuộc sống, Mẹo vặt thú vị, Mẹo vặt hữu ích, Mẹo vặt tiện ích, Mẹo vặt đơn giản, Mẹo vặt, Bánh gato
acrs2010.com.vn / Mẹo vặt cuộc sống
Tags: Mẹo vặt cuộc sống, Mẹo vặt thú vị, Mẹo vặt hữu ích, Mẹo vặt tiện ích, Mẹo vặt đơn giản, Mẹo vặt, Bánh gato
acrs2010.com.vn / Mẹo vặt cuộc sống