Bí xanh cuộn thịt gà

Thứ Bảy, 17/10/2015, 10:39 GMT+7

Hướng dẫn các bạn làm món “Bí xanh cuộn với thịt gà”

Thành Phần:

– Bí xanh: 500g .

– 2 miếng Ức gà (350g) thái mỏng .

– 2 nhánh tỏi xay nhuyễn .

– Pho mát cứng – 50 g .

– Que xiên thịt

– Bột ớt ( orr tiêu bắc ) một vài lá húng quế,mùi ….. , muối, tiêu xay, dầu ô liu.

Cách Làm:

– Rửa bí xanh và cắt thành các dày khoảng 0,5 cm đặt vào khay nướng khay nướng cho vào nướng từ 5_7p ở nhiệt độ 180 độ để cho bí mềm hơn và dễ cuộn .

 Khoe-va-dep

– Thịt gà thái mỏng theo chiều dọc ướp gia vị ( tiêu bắc, tỏi xay nhuyễn ). Sau đó dải thịt gà đều lên miếng bí

 Suc-khoe

– Tiếp theo rắc pho mát, húng quế, thêm 1 chút nước sốt lên trên cùng, cuộn chặt theo hình tròn ( như hình bên dưới ) dùng que xiên thịt xiên vào. Bôi một lớp dầu ô lui lên bề ngoài miếng bí đã xiên vào que.

Suc-khoe

– Nướng ở 180 độ trong 25 phút. Lưu ý, không thêm gia vị ( mắm, muối, mì chính trong khi ướp thịt gà)

– Làm nước chấm: pha 2 muỗng mắm vs 2 muỗng nước chín, cho tỏi xay nhiễn, ớt xắt mỏng , 1/3 muỗng mì chính và 1/10 muỗng đường , tiêu bắc … Tuỳ theo sở thích mà bạn có thể nêm nếm cho hợp khẩu vị .

Như vậy món: Bí xanh cuộn thịt gà sẵn sàng

Khoe-va-dep

Xem thêm: Công sở

Xem thêm: Đánh giá sản phẩm

Tags: Khỏe và đẹp, Sức khỏe, Khỏe, Đẹp, Sức khỏe, Sắc đẹp, Bí xanh cuộn thịt gà, Khẩu vị
acrs2010.com.vn / Khỏe và đẹp
Tags: Khỏe và đẹp, Sức khỏe, Khỏe, Đẹp, Sức khỏe, Sắc đẹp, Bí xanh cuộn thịt gà, Khẩu vị
acrs2010.com.vn / Khỏe và đẹp