Bí quyết giữ chân game thủ bằng menu món ăn cho game thủ ngay tại quán

Thứ Hai, 06/03/2017, 10:30 GMT+7

Thực tế thì bên cạnh chất lượng máy móc thì một trong những thứ hấp dẫn game thủ đến với các quán net chính là chất lượng đồ ăn thức uống. Phòng máy càng có những món ăn ngon thì sẽ càng khiến cho game thủ “mê” hơn. Lý do đơn giản bởi có rất nhiều người sẵn sàng ngồi chơi cả ngày và ăn uống ngay tại cửa hàng, nếu có đồ ngon thì rõ ràng khách hàng sẽ có hảo cảm hơn, thậm chí còn tăng mạnh doanh thu.

Vì vậy, hiện nay các chủ quán nét thường lên menu (thực đơn) các món ăn phục vụ các game thủ ngay tại quán. Đó là bí quyết giữ chân các game thủ. Cùng tìm hiểu về bí quyết này qua bài viết sau nhé!

Menu món ăn - Lựa chọn tốt nhất cho dịch vụ ăn uống tại quán game

Menu món ăn - Lựa chọn tốt nhất cho dịch vụ ăn uống tại quán game

Bí quyết giữ chân game thủ bằng menu món ăn cho game thủ ngay tại quán

Để khách hàng ở lại và đến với mình trong những lần sau, những chủ quán net nên chịu khó nấu nướng sáng tạo, làm ra món ăn hợp khẩu vị cho khách hàng, xây dựng thành menu chất lượng sẽ chiếm được thiện cảm và dễ đi tới thành công lâu dài hơn.

Mỗi người mỗi vị và đòi hỏi của từng game thủ cũng rất khác nhau nên dường như cuộc đua về chất lượng đồ ăn giữa các phòng game ngày càng trở nên khốc liệt.

Ngày nay, việc game thủ bỏ ra từ 3-4 giờ đồng hồ ngồi quán game là chuyện không còn xa lạ. Do đó, việc sử dụng thêm các dịch vụ ăn uống cũng trở thành một nhu cầu không thể thiếu, cũng như một cơ hội kinh doanh đầy màu mỡ của các chủ phòng game.

Menu món ăn cho game thủ nên có:

  • Các món ăn nên đa dạng để các game thủ không nhàm chán
  • Chế biến đảm bảo chất lượng sạch, ngon
  • Thay đổi các món ăn, thêm món ăn mới liên tục hàng tuần
  • Thực đơn món ăn nên kèm theo các thức uống
  • Giá thành rẻ, hợp lý

Để có được những ấn phẩm menu đẹp, bạn cần tìm kiếm các công ty in ấn, thiết kế menu lâu năm, máy móc hiện đại, dịch vụ tốt và uy tín để đặt in.

Như vậy, chất lượng dịch vụ của các quán game càng được game thủ đánh giá một cách khắt khe với nhiều đòi hỏi. Tuy nhiên, nếu có thể đáp ứng tốt được điều này, hiệu ứng cộng đồng cũng như danh tiếng cùng lợi nhuận mang lại cũng không hề nhỏ bởi càng ngày, sự cạnh tranh giữa các phòng máy càng trở nên gay gắt. Ai có thể phục vụ tốt cho các "thượng đế", quán game đó sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng.

Và với việc cung cấp thêm dịch vụ ăn uống ngay tại quán nét, sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng đồng thời tăng doanh thu hơn. Như vậy, bạn nên đầu tư hạng mục menu món ăn thật độc đáo, hấp dẫn sẽ thu hút được nhiều game thủ hơn.

 >> Xem thêm bài viết hay: In menu quán cafe

Cập nhật thông tin về in menu (thực đơn) giá rẻ các loại tức thì ngay khi bạn truy cập vào Mạng xã hội Mua Bán Nhanh:

 

MayChoiGame.vn trên MXH MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, kích thước, mẫu in ấn mới, cao cấp nhanh chóng - Đăng tin in ấn các loại miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: In menu lấy liền

Nguồn: http://maychoigame.vn/bi-quyet-giu-chan-game-thu-bang-menu-mon-an-cho-game-thu-ngay-tai-quan-196.html

Tags: in menu, menu món ăn, thiết kế menu, menu đẹp, in menu giá rẻ, dịch vụ in menu
acrs2010.com.vn / Mẹo vặt cuộc sống / Dịch vụ in ấn
Tags: in menu, menu món ăn, thiết kế menu, menu đẹp, in menu giá rẻ, dịch vụ in menu
acrs2010.com.vn / Mẹo vặt cuộc sống / Dịch vụ in ấn